An toàn lao động khi thi công tại công trường

Trong các hoạt động lao động thi công ngoài công trường xây dựng,để có được chất lượng công trình cao và đảm bảo đúng tiến độ công trình. Thì vấn đề đảm bảo an toàn lao đông khi thi công tại công trường, luôn phải được đặt lên hàng đầu,với đặc thù nơi làm việc có rất nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn lao động. Nếu không nghiêm khắc tuân thủ các yêu cầu về trang bị, bảo hộ lao động, có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. dongphuclinhanh.com chúng tôi xin chia sẻ các nguy cơ và các biện pháp phòng tránh tai nạn, khi thi công tại công trường xây dựng.

Những nguy cơ xảy ra tai nạn khi thi công tại công trường.

1, Dẫm vào đinh, hay các vật sắc nhọn,thép gạch đá tại công trường,

2, Bị các vật lạ rơi vào đầu,trượt ngã có nguy cơ va đập vào đầu

3, Bụi ,vật lạ bắn vào mắt

4, Bị đứt tay ,bởi các vật sắc nhọn,thô ráp hoặc chất ăn mòn

5, Bị thiếu tầm nhìn trong môi trường làm việc thiếu ánh sáng

6, Nguy cơ dò điên nơi làm việc có nhiều vật liệu dẫn điện

 

Biện pháp bảo hộ an toàn lao động,khi thi công tại công trường.

Mỗi công nhân phải có thể ra vào theo quy định của công trường.

Phải có đầy đủ trang bị bảo hộ, như giày bảo hộ ,mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ,kính bảo hộ,áo phản quang..vv

  • Làm việc trong công trường phải có đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động.
  • Giày bảo hộ , quần áo đồng phụ, phản quang , mũ bảo hộ,găng tay là những trang bị cơ bản và là bắt buộc.
  • Kiểm tra máy móc, trang thiết bị, vật tư đảm bảo ở tình trạng hoạt động tốt nhất.
  • Kiểm tra tình trạng dàn giáo.
  • Khi lên cao phải có giây an toàn.
  • Tiếp xúc hóa chất phải có găng tay quân áo mắt kính và đảm bảo quy tắc an toàn khi sử dụng hóa chất.
  • Tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn ở công trình xây dựng.

Việc trang bị đầy đủ đồ abor hộ lao động, khi làm việc tại công trường không chỉ giúp tăng hiệu quả, tiến độ sản xuất. An toàn trong lao động cho người lao động là tiêu chí đầu tiên và luôn được ưu tieentaij các nước phát triển như hàn quốc, nhật bản. Điều này cũng đang được áp dụng tại việt nam, và có những quy định rất khắt khe đối với những người làm việc tại các công trường xây dựng.

Vì sao việc sử dụng đầy đủ trang bị bảo hộ lại quan trọng?

Như chúng ta đã biết ở môi trường làm việc với nhiều nguy cơ sảy ra tai nạn,như công trường xây dựng. Dường như đa phân người lao động chúng ta đã quá chủ quan, vì vậy đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc,xảy ra do đa số người lao động chủ quan không trang bị sử dụng đầy đủ các loại,trang bị bảo hộ cá nhân theo quy định.

Muỗi cá nhân người lao động cần phải ý thức được những hậu quả nghiêm trọng có thể xay ra,trong trường hợp không sử dung các trang bị bảo hộ lao động cơ bản như giày bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động và găng tay.

Và việc chúng ta sử dụng trang bị bảo hộ phù hợp với yêu cầu của nơi làm việc không, chỉ là làm đẹp cho doanh nghiệp, giúp môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn. Mà còn giúp bảo vệ uỗi người lao động tránh khỏi những tai nạn lao động không đáng có ,xảy ra giúp người lao động có thể yên tâm sản xuất và tránh thiệt hại vè kinh tế.

Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động đồng phục linh anh.

Chúng tôi đồng phục linh anh là nhà phân phối các trang thiết bị bảo hộ lao động,với tiếu chí đặt sự an toàn của người lao động, lên hàng đầu. đồng phục linh anh chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường các loại, dụng cụ thiết bị bảo hộ chính hãng chất lượng an toàn. Với mức giá hợp lý với chất lượng, và là mức giá tốt nhất trên thị trường.

Với nhiều chế độ ưu đãi như chế độ giao hàng nhanh chóng,miễn phí giao hàng nội thành hà nội,giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng chất lượng và chế độ bảo hành hợp lý.

Qúy khách quan tâm có nhu cầu mua hàng vui lòng gọi : 0979 748 356 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *