Showing 1–25 of 63 results

Tại sao nên sử dụng giày bảo hộ lao động:

Giày bảo hộ lao động là sản phẩm dùng để bảo vệ đôi chân người sử dụng trong các môi trường làm việc khác nhau mà có thể lựa chọn những mẫu giày phù hợp.

như giày vải,giày cao su,giày đế thép giày mũi thép,giày ủng chống hóa chất, v.v. Tại đồng phục Linh Anh cung cấp đầy các loại giày bảo hộ lao động của trong nước như giày bảo hộ ABC, giày bảo hộ EDH, Thượng Đình và một số mẫu giày rất nổi tiếng của nước ngoài như, giày bảo hộ safety jogger, giày bảo hộ deltaplus, giày bảo hộ kpaf, giày bảo hộ helios, giày bảo hộ dragon, giày bảo hộ takumi, giày bảo hộ honeywell vv..

Đồng phục Linh Anh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ bảo hộ trong đó giày bảo hộ lao động là sản phẩm có rất nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau đến từ nhiều nhà sản xuất.

Giày bảo hộ lao động được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề khác nhau: công trường xây dựng, nhà máy sản xuất, khai thác khoáng sản, dàn khoa dầu khí, v.v

Chúng tôi cam kết bán ra những sản phẩm chất lượng cao nhất ra thị trường với giá hợp lý nhất, tất cả các sản phẩm đều có bảo hành, giao hàng nhanh chóng.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hãy gọi tới hotline: 0979.748.356 để mua hàng chất lượng giá hợp thành hợp lý.

-3%
-5%
295.000 280.000