Bảng giá bồn rửa mắt kết hợp tắm khẩn cấp

loại bồn rửa mắt kết hợp tắm khẩn cấp được sử dụng phở biến trong các phòng thí nghiệm và các nhà máy sản xuất thường xuyên tiếp xúc với hóa chất.Bảng giá bồn rửa mắt kết hợp tắm khẩn cấp đang được bán ra tại đồng phục linh anh. Các loại bồn rửa mắt khẩn cấp đang được chúng tôi bán ra đều có kiểm định chất lượng với mức giá cực tốt chỉ từ 600,000đ/sp.

Bảng giá bồn rửa mắt khẩn cấp

tên sản phẩmGía sản phẩmthông tin chi tiết1
Bồn rửa mắt khẩn cấp inox uk304 có chân đạp8200,000đ/spcó đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ2
Bồn rửa mắt khẩn cấp eagle ew60712300,000đ/spcó đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ3
Bồn rửa mắt khẩn cấp inox 304 không chân đạp6250,000đ/spcó đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ4
Bồn rửa mắt khẩn cấp uk 3035800,000đ/spcó đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ5

các sản phẩm dụng cụ rửa mắt khẩn cấp đang được chúng tôi cung cấp ra thị trường có đầy đủ mẫu mã chủng loại. Để khách hàng lựa chọn được loại bồn rửa mắt khẩn cấp phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

sử dụng trong các môi trường làm việc tiếp xúc với hóa chất độc hại có nguy cơ gây tổn thương đến mắt mặt. Bồn rửa mắt khẩn cấp sử để sơ cứu ngay khi tai nạn dính hóa chất,có tác dụng giảm thiểu tối đa mức tổn thương cho mắt ,da mặt và các vị trí khác.

Bồn rửa mắt khẩn cấp inox 304 có chân đạp
Bồn rửa mắt khẩn cấp di động

. Dòng sản phẩm bồn rửa mắt khẩn cấp hiện nay khá phong phú bao gồm từ vòi hoa sen ,bồn di động, bồn rửa mắt gắn tường, bồn rửa mắt khẩn cấp lửng đến bồn kết hợp và các trạm rửa mắt để chùi vòi, các trạm giặt khép kín và thậm chí là rửa chai dung dịch. Thiết bị có thể được sử dụng trong nhiều môi trường làm việc và rất cần thiết cho một số ngành công nghiệp và nơi làm việc để đáp ứng các quy định của chính phủ và các tiêu chuẩn an toàn.

bồn rửa mắt khẩn cấp inox ew 304
chi dung dịch rửa mắt khẩn cấp plum
Bồn rửa mắt kết hợp tắm khẩn cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *