Bình dung dịch rửa mắt khẩn cấp

Ở môi trường làm việc thương xuyên tiếp xúc với hóa chất và có nguy cơ bắn vào mặt, mặt và các loại hóa chất có tính ăn mòn cao. Bình dung dịch rửa mắt khẩn cấp là sự lựa chọn thích hợp, với nhiều ưu điểm,gọn nhẹ dễ dàng sử dụng, bình dung dịch rửa mắt khẩn cấp. Có thể dễ dàng lắp đặt gần nơi làm việc mà không mất quá nhiều diện tích. Thích hợp sử dụng cho các nơi làm việc tiếp xúc với hóa chất có tính ăn mòn, cần được rửa xả nhanh chóng để giảm tôn thương lên mắt, mặt .

 

Thành phần chính của dung dịch rửa mắt khẩn cấp.

Hiện nay thành phần chính của bình dung dịch rửa mắt khẩn cấp chủ yếu là. Dung dịch Sodium chloride 0,9% dùng để làm sạch cơ học trong tưới rửa hóa chất dính vào mắt, các khoang cơ thể, các mô mềm, vết thương. Là thành phần chính mà được đóng trai,trong bình dung dịch rửa mắt khẩn cấp plum 4694bình dung dịch rửa mắt khẩn cấp plum 4604.Tại việt nam hiện nay thì đây là hai loại bình dung dịch rửa mắt khẩn cấp di động, được sử dụng rất phổ biến.

Bình dung dịch rửa mắt khẩn cấp plum 4694

Bình dung dịch rửa mắt khẩn cấp plum 4604

Có nên sử dụng dung dịch rửa mắt khẩn cấp?

Mắt là bộ phận rất dễ tổn thương vì vậy ngay khi tiếp xúc với hóa chất, đặc biệt là các chất có tính ăn mòn việc rửa sạch ngay lập tức là rất quan trọng. Việc rửa sạch vùng bị dính hóa chất trong khoảng thời gian 10đến 15 giây đầu tiên là rất quan trọng, việc ngay lập tức được rửa sách hóa chất giúp giảm thiểu tốt đa thương tích gây ra. Và hiện nay việc trang bị lắp đặt các trạm rửa mắt khẩn cấp, bình dung dịch rửa mắt khẩn cấp đã là một việc không thể thiếu.Đối với những nghành nghề làm việc tiếp xúc với hóa chất. Xem thêm các sản phẩm mà hiện nay chúng tôi đang cung cấp các loại bồn rửa mắt khẩn cấp,bình dung dịch rửa mắt khẩn cấp, chính hãng giá tốt.

Vì sao nên lựa chọn công ty linh anh?

Đồng phục linh anh chúng tôi cung cấp các loại bình dung dịch rửa mắt khẩn cấp,chính hãng đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ANSI. Các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ CO,CQ, và các sản phẩm này đều được húng tôi bảo hành. Khi quý khách mua hàng tại đồng phục linh anh chúng tôi sẽ được chế độ vồ cùng tốt,của chúng tôi.

  • Gía thành hợp lý, chiết khấu cao
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình,giao hàng miễn phí nội thành hà nội
  • Giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 5tr
  • Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng
  • Bảo hành đổi trả hợp lý đối với từng sản phẩm

Qúy khách có nhu cầu mua hàng, hoặc tư vấn vui lòng gọi |: 0979 748 356 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *