cửa bán bình chữa cháy tại hà nội

cửa bán bình chữa cháy tại hà nội?  an toàn phòng cháy chữa cháy là quy định của nhà nước đề ra nhằm bảo vệ tính mạng tài sản của người dân ,cũng như của quốc gia. vì đó mà các điều luật về an toàn trong phòng cháy chữa cũng khắt khe hơn .

Để tránh xảy ra các vụ hỏa hoạn đáng tiếc xảy ra thỳ bất cứ đơn vị sản xuất hay khu dân sinh, hay bệnh viện  đều cần trang bị dụng cụ thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn chất lương có đầy đủ giấy tờ kiểm định an toàn hiêu quả khi sử dụng.

Vậy nếu như chúng ta chọn mua những sản phẩm kém chất lượng không đảm bảo an toàn ,không có kiểm định hoặc có kiểm định nhưng chất lượng sản phẩm không đạt tiêu chuẩn thyfddieeuf gì sẽ xảy ra?.

Điều đầu tiên chính là khi sảy ra hỏa hoan sự cố thỳ các sản phẩm chất kém đó sẽ không có hiệu quả khi chúng ta sử dụng ,thậm chí nó còn gây nguy hiểm cho tính mạng của chúng ta.Vấn đè thứ hai đó là vấn đè pháp lý việc mua sử dụng các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn để trang bị cho cơ quan đơn vị sử dụng cứu hộ ,Là vi phạm pháp luật ,có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

linh anh chuyên cung cấp các loại bình chữa cháy

Vậy thỳ làm sao để có thể tìm được cửa hàng có đầy đủ các yếu tố chất lượng ,pháp lý đáng tin cậy có đầy đủ các sản phẩm cũng như kinh nghiệm và hiểu biết về sản phẩm ,cũng như quy định của nhà nước ta .

Đó là những đại lý cửa hàng có tuổi đời lâu năm trong nghành ,có đầy đủ giấy tờ kinh doanh hợp pháp hiểu biết sâu về đực tính công dụng các sản phẩm ,phụ kiện đi kèm về giấy tờ pháp lý .Là những cửa hàng đại lý rất đáng tin và lựa chọn mua hàng để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng chất lượng và giá thành hợp lý.

cửa hàng bán bình chữa cháy tại hà nội

công ty linh anh là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm bán hàng cũng như tìm hiểu các sản phẩm thích hợp ,và được phép sử dụng tại việt nam.Tự hào là đơn vị được yêu quý tin tưởng và lựa chọn ,của các, cá nhân ,đơn vị, doanh nghiệp,tổ chức ,trong đó có những cơ quan nhà nước ,quân đội .Đã mua sử dụng  các sản phẩm của công ty linh anh cung cấp và phân phối.

thiết phòng cháy chữa cháy tại linh anh rất đa dạng có thể kể đén 2 dòng bình chữa cháy thông dụng và phổ biến nhất hiện nay

Bình chữa cháy ABC dạng bột và khí co2 của việt nam sản xuất  rất đẹp và chất lương,an toàn hiệu quả ,của thương hiệu dragon

  1. bình chữa cháy mfzl4 abc việt nam

  2. bình chữa cháy dragon co2 mt3

  3. BÌNH CHỮA CHÁY DRAGON  MFZ8

  4. BÌNH CHỮA CHÁY CÓ XE ĐẨY MFZL35 ABC

không chỉ tại hà nội mà công ty linh anh chúng tôi còn được rất nhiều doanh nghiệp ở các tình thành khác tin tưởng và mua hàng như quảng ninh,hải phòng, đà nẵng, vĩnh phúc ,bắc giang,băc ninh.vv

Vậy công ty linh anh có gì khác biệt so với các đơn vị khác mà lại được tin tưởng ,sử dụng sản phẩm do linh anh cung cấp đến vây?.

Điều đầu tiên linh anh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu ,Các sản phẩm mà chúng tôi báo giá với khách hàng hoàn toàn đúng với chất lượng thật của sản phẩm .các sản phẩm có vấn đề luôn được bảo hành và đổi trả đúng quy định.

Các sản phẩm tại linh anh đều có đầy đủ kiểm dịnh chất lượng ,và các sản phẩm là chính hãng 100% có thiết kế đẹp đa dạng chủng loại đáp ứng nhu cầu sử dụng của khác hàng.và rất nhiều ưu đãi khi mua hàng như giao hàng nhanh chóng hỗ trợ giao hàng với đơn hàng trên 3 triệu.

Khách hàng khi mua hàng tại linh anh luôn được tư vấn nhiệt tình để có thể mua được sản phẩm chất lượng cũng như tối ưu cho nhu cầu sử dụng nhất ,giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

THÔNG TIN ĐỊA CHỈ LINH ANH

Công ty TNHH thương mại và bảo hộ lao động Linh Anh

Trụ sở:258B8 ngõ 218 Phố Tân Mai- P.Tân Mai- Q.Hoàng Mai- Hà Nội
Kho Hàng: Số 9 Nhà N9 – KĐT Đồng Tàu-P.Thịnh Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Điện thoại:0243 6611 460  (Mrs.Linh)
Hotline:  0979748356 (Mr.Khoa)
Website:baoholinhanh.com
ĐỊA CHỈ NHẬN THƯ TỪ, Tài liệu: 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG  LINH ANH
Số 7a Ngõ 42/263 Thịnh Liêt-P.Thịnh Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
ĐT: 0979,748,356

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *