khẩu trang mặt nạ chống độc 3m

khẩu trang mặt nạ chống độc 3m đang được các y bác sỹ tuyến đầu sử dụng để bảo vệ tránh khỏi sự lấy nhiễm của dịch covid .hiện này thỳ các sản phẩm khẩu trang 3m luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong bất kỳ nghành nghề nào dùng để bảo vệ sức khẻo hô hấp, phòng ngừa dịch bệnh, viruss.

khẩu trang 3m chính hãng giá rẻ

Khẩu trang 3M được phân ra làm nhiều loại, mỗi loại được sử dụng chuyên biệt cho một môi trường khác nhau như:

+ Khẩu trang 3M 8200: Được sử dụng để ngăn ngừa bụi cát và các sợi thủy tinh, chủ yếu các công nhân trong các nhà máy sản xuất thủy tinh sử dụng.

+ Khẩu trang 3M 9001: Được sử dụng lọc bụi PM2.5, rất phù hợp với các môi trường có nhiều bụi như mài, chà gỗ, công nhân môi trường làm việc ngoài đường…

Giá của khẩu trang 3M cũng tùy loại mà khác nhau, giao động khoảng 15.000 – 20.000/chiếc sử dụng một lần. Còn các loại cao cấp hơn, chuyên sâu và chống độc thì giá sẽ cao hơn rất nhiều, có thể từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng.

công dụng của khẩu trang 3m

– Khẩu trang 3M có thiết kế để sử dụng cho những người có khuôn mặt vừa và nhỏ. Có tác dụng bảo vệ công nhân khi làm việc trong môi trường nhiều bụi. Sử dụng thoải mái, dễ dàng, giúp công nhân làm việc trong thời gian dài khi làm việc.

– Khẩu trang 3M được ứng dụng trong môi trường như: chà nhám, mài, cắt hay trong môi trường bụi. Đặc biệt, là thiết kế có van thở giúp người dùng có cảm giác thoải mái khi sử dụng. Kết hợp với nút điều chỉnh độ khít, làm người dùng sử dụng an toàn mà lại không để lại vết hằn trên khuôn mặt người sử dụng, giảm đọng sương cho người đeo kính.

– Khẩu trang 3M còn sử dụng yong các dây chuyền sản xuất: nhôm, kính, cắt thủy tinh, sản xuất hóa chất, giấy… Van thở ra 3M Cool Flow, tấm điều chirh độ khít sống mũi tăng sự thoải mái cho người sử dụng.

– Sử dụng trong môi trường hóa chất, acid gas có nồng độ thấp thập trung trong môi trường của các loại khí, moi trường không vượt quá tiêu chuẩn của OSHA PEL hay giới hạn phơi nhiễm của chính phủ quy định.

khẩu trang 3m dùng được bao nhiêu lần

Hiện nay, khẩu trang 3M được sử dụng để sử dụng trong việc phòng chống virus Corona đang diễn ra nghiêm trọng. Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc khi sắp mua và sử dụng khẩu trang 3M rằng nó sẽ sử dụng được bao lâu, có nhiều lần không, có thể giặt rồi sử dụng tiếp không?

  • Vậy khẩu trang 3M dùng nhiều lần có được không?

Câu trả lời ở đây là: không. Thời gian sử dụng của khẩu trang 3M sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng loại mà bạn mua. Thông thường, các loại sẽ chỉ sử dụng được một lần như: loại khẩu trang 3M 9001, 3M 8200…

Hay nhiều loại khác có thể sử dụng từ 15 giờ trở lên như các loại khẩu trang phòng độc, có cấu tạo bởi nhựa phức tạp.

Còn việc giặt khẩu trang 3M và dùng lại thì không nên nhé. Bởi sẽ không chỉ làm ảnh hưởng đến cấu tạo, kiểu dáng của nó mà còn không ngăn ngừa được virus gây bệnh, còn là nguy cơ gây nên nhiều bệnh hơn cho người sử dụng.

hưỡng dẫn sử dụng khẩu trang 3m

Bước 1: Trước tiên, bạn đặt khẩu trang lên mặt như khi sử dụng các loại khẩu trang thông thường khác.

– Bước 2: Bạn kéo dây buộc ở phía trên, vòng qua đầu, trên lỗ tai, sao cho thoái mái nhất nhé.

– Bước 3: Bạn tiếp tục kéo dây buộc phía dưới vòng qua đầu, dưới lỗ tai nhé.

– Bước 4: Cuối cùng, bạn sử dụng 2 tay và điều chỉnh thanh kim loại sao cho vừa khít với sống mũi là được.

Cách sử dụng khẩu trang 3M bô cùng dễ dàng phải không nào.

Hiện nay trên thị trường có rao bán rất nhiều khẩu trang 3M, giúp bạn dễ dàng mua sắm. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn kĩ càng để chọn mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Dễ dàng khi bạn có thể nhận biết thông qua bao bì đóng gói sản phẩm, thông qua tem, nhãn mác của hãng. Hoặc khi đã mua hàng rồi, bạn có thể phân biệt qua chất lượng sản phẩm. Hàng chính hãng sẽ bền bỉ hơn.

khẩu trang 3m được sử dụng phổ biến

1 khẩu trang 3m 9001v

– Khẩu trang 3M 9001V sử dụng giúp bảo vệ hô hấp cho người lao động trong công việc có phát sinh bụi và hơi vô cơ như quá trình gia công mài, cắt có mảnh kim loại, chà nhám, đóng gói…

– Được sử dụng trong môi trường bụi/sol khí không chứa gốc dầu.

– Khẩu trang 3M 9001V có thiết kế van thở một chiều và thanh điều chỉnh độ kín ở mũi giúp ôm sát khuôn mặt, ngăn chặn không cho bụi thông qua khe hở bay vào mũi người dùng.

– Sở hữu chất liệu mềm mại, dễ chịu, không gây kích ứng da người dùng.

Khẩu trang 3M 9001V có thiết kế nhỏ gọn, an toàn khi sử dụng, giúp cho công nhân có thể yên tâm làm việc trong thời gian dài.

 

  • Ứng dụng khẩu trang 3M 9001V:

Sử dụng trong môi trường bụi, nhiều sương mù, được dùng trong môi trường xây dựng, phun xịt thuốc trừ sâu, phun sơn hoặc trong quá trình hàn, mài, cắt kim loại…

2 khẩu trang 3m 9501vt

– Khẩu trang 3M 9501VT được sử dụng bởi nó có khả năng ngăn chặn bụi bẩn PM2.5PM10 (là loại bụi mịn, bụi nano, loại bụi mà khẩu trang y tế thông thường không thể ngăn chặn được).

3M 9501VT khi sử dụng sẽ ôm sát khuôn mặt và dễ dàng sử dụng.

3M 9501VT sở hữu cấu tạo nhiều lớp nhưng được trang bị van thở thông minh, giúp người dùng không cảm thấy bí bách khi sử dụng. Kết hợp với dây đeo bằng thun, có nẹp thép trên mũi giúp điều chỉnh được độ dài rộng cho phù hợp với khuôn mặt.

– Đây là loại khẩu trang bảo hộ 3 lớp được làm từ vải sợi không dệt nên hầu như không gây kích ứng cho da.

– Đặc biệt, lớp than hoạt tính bên trong sản phẩm có khả năng loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn triệt để từ không khí.

Khẩu trang 3M 9501VT

3 khẩu trang 3m 8210

khẩu trang 3m 8210 Được thiết kế phù hợp cho đa dạng các khuôn mặt.

  • Chất liệu: Giấy sợi hoạt tính, Dây đeo và các loại bằng cao su.
  • Tính năng: Khẩu trang chống bụi siêu mịn, vi khuẩn, kháng khuẩn hiệu quả.

Bảo vệ công nhân làm việc trong môi trường bụi không dầu.
Thoải mái và dễ dàng sử dụng giúp công nhân kéo dài thời gian làm việc khi mang khẩu trang

khẩu trang 3m 8210 có thể ứng dụng trong môi trường mài, chà nhám, mài, đóng gói, cắt hoặc trong môi trường bụi không khí ô nhiễm khí hữu cơ vô cơ,bụi  mịn cao,cắt, chà nhám, hàn, y tế, ……

khẩu trang 3m 8210

mặt nạ chống độc 3m

– Mặt nạ chống độc 3m được chia làm hai loại chính,mặt nạ nguyên mặt và mặt nạ nửa mặt

1 mặt nạ chống độc nguyên mặt 3m 6800

– mặt nạ nguyên mặt 3m 6800 sử dụng 2 phin lọc với các dòng phin lọc 3M, 6001, 6002, 6003, 6004, 6005, 6006, 6009,

Kính che lớn cho gốc nhìn tốt

Nhẹ,  vật liệu bằng silicone gian tăng độ thoải mái, độ bền và dễ dàng vệ sinh

Thích hợp dùng với các thiết bị hộ trợ hô hấp và cấp khí sạch

phần mặtl làm bằng Silicon cho cảm giác thoải mái hơn và tăng độ bền

Vạn thông khí 3M Cool Flow giúp việc thở dễ dang cung hơi mát và thông thoáng

– mặt nạ phòng độc 3m 6800 Dùng trong môi trường có hóa chất độc hại dạng khí độc hữu cơ, vô cơ dạng thông thường như những ngành:phun sơn hóa chất ,mài vệ sinh, nhà máy sản xuất, khai thác mỏ, dầu khí, giao thông vận tải, hóa chất, ..

mặt nạ chống độc 3m 6800
mặt nạ chống độc 3m 3800

2 mặt nạ chống độc nửa mặt 3m 3200

mặt nạ chống độc 3m 3200 có thiết kế nhỏ gọn là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến  3m 3200 sử dụng để bao vệ đường hô hấp của người lao động trong môi trường bị nhiếm các khí độc hại hơi hữu cơ chất độc rạng sương không dầu  sản phẩm đat tiêu chuẩn NIOSH .Mặt nạ phòng độc nửa mặt seri 6000 dùng kết hợp phin lọc 3m 6003,nắp nhựa 501 ,tấm lọc 5n11

– ứng dụng

mặt nạ phòng độc 3m 6200 là loại mặt nạ cỡ trung bình có thiết kế gọn nhẹ tạo sự thoải mái khi mang  .Phù hợp với mọi khuôn mặt

– sản phẩm sử dụng cho môi trường phun sơn hóa chất ,thuốc bảo vệ thực vật ,sản xuất chế biến gỗ ..vvv

mặt nạ chống độc 6200

quy khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm tương tự>>>> tai đây

các thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như giá quy khách vui lòng gọi đến hotline : 0979 748 356 để có giá tốt nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *