mặt nạ phòng độc 3m

Mặt nại chống độc,hay mặt nạ phòng độc của thương hiệu 3m luôn được người sử dụng tin tưởng lựa chọn. Với 3m các sản phẩm mặt nạ chống độc luôn được thiết kế ản xuất, tối ưu nhất để người sử dụng dược bảo vệ tốt nhất. Chính vì vậy 3m đã cho ra những sản phẩm phù hợp với muỗi nghành nghề đặc thù riêng,với mục đích giảm chi phí và bảo vệ tốt nhất cho người lao động.

mặt nạ phòng độc là gì

Mặt nạ phòng độc là loại mặt nạ dùng để bảo vệ đường hô hấp con người tránh khỏi các hơi độc ,khí độc có  Có tên gọi chung là mặt nạ phòng độc. Mặt nạ phòng độc được sử dụng phổ biến trong lao động sản xuất ,cứu hộ ,y học  ,hóa chất … giúp giảm thiểu tối đa khí độc mà con người có thể hít phải.

Một chiếc mặt gồm có hai phần chính ,mặt nạ và phin lọc .Tùy thuộc vào môi trường làm việc mà chúng ta có thể ,dùng loại nửa mặt hoặc loại kín mặt ,loại 1 phin lọc hay 2 phin lọc .

mặt nạ phòng độc 3m

Thương hiệu 3m là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất ,phân phối các loại mặt nạ phòng độc có bề giày phát triển cho đến nay là 118 năm .Được cả thế giới biết đến và tin dùng từ đó đến nay

mặt nạ phòng độc 3m với những công nghệ vượt trội và độc quyền  đã cho ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng được tối ưu nhất ,có thể kể đến một số mẫu mặt nạ phòng độc đang được sử dụng rất nhiều như ,3M 6300 ,3M 6200, 3M 6800 ,3M 7501 ,3M 7502 ,3M  6100 ,3M 3200 ,3M 3100

Mặt nạ 3m nguyên mặt

là dòng sản phẩm có kính che cả khuôn mặt  chống bụi ,chống khói độc ,chống hóa chất bay vào mặt có tấm kính trong suốt làm bằng chất liệu cacbonate khả năng chịu vao đập cao không trầy xước , không giảm tầm nhìn .

  1. mặt nạ nguyên mặt 3m 6800

là loại mặt nạ nguyên mặt sử dụng nhiều lần ,phần mặt nạ làm từ silicon tạo cảm giác thoải mái ,và dễ dàng sử dụng Mặt nạ sử dụng Kết hợp với phin lọc 3M giúp bảo vệ hô hấp dưới tác động của bụi và nhiều hơi độc hại khác.

 

 

  • Mặt nạ phòng độc nguyên mắt 3m 6800

mặt nạ 3m nửa mặt

là dòng mặt nạ nửa mặt ,có loại 1phin lọc và 2 phin lọc tùy thuộc môi trường làm việc có thể sử dụng kèm theo kính chống hóa chất 3m để có hiệu quả bảo vệ tốt.

  1. mặt nạ nửa mặt 3m 7501

là loại mặt ạn nửa mặt được sử dụng phổ biến có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng vệ sinh và sử dung nhiều lần .Được làm từ chất liệu Silicone giúp tạo cảm giác thoải mái và sự ổn định trong bảo vệ hô hấp. Hệ thống van một chiều 3M Cool Flow Valve giúp thở dễ dàng hơn và giảm độ nóng cũng như độ ẩm, tạo cảm giác mát và thoải mái.

mạt nạ 3m 7501 giúp bảo vệ đối với một số hơi vô cơ và hữu cơ khi được sử dụng với các phin lọc 3M. Khi được sử dụng đúng cách, mặt nạ có thể bảo vệ trong môi trường có nồng độ lên đến gấp 10 lần nồng độ cho phép Permissible Exposure Limit (PEL). Mặt nạ sử dụng vật liệu silicone cho cảm giác êm và thoải mái khi mang. Van thở một chiều 3M Cool Flow Valve giúp việc thở dễ dàng và thoải mái hơn. Dây mang qua đâu có thể điều chỉnh được linh hoạt, có thể tạm thời tháo mặt nạ mà không cần tháo mũ an toàn. Van thở hướng xuống giúp việc khuếch tán hơi ẩm tốt hơn. Sử dụng trong ứng dụng sơn , hàn hóa chất, xây dựng khai khoáng, dược..

2 mặt nạ nửa mặt 6200

mặt nạ có thiết kế nhỏ gọn  được làm từ chất liệu silicone tao cảm giác thoải mái ,không kích ứng với da khi sử dụng .Đảm bảo kín khít ôm sát khuôn mặt .Hệ thống van một chiều 3m cool flow vale (van khí mát) giúp giảm nhiệt và độ ẩm khi mang giúp việc thở dễ dàng hơn

Mặt nạ phòng độc 3m 6200

Mặt nạ phòng độc 3m 6200

3 mặt nạ nửa mặt 3m 3200

mặt nạ phòng độc 3m là thương hiệu nổi tiếng của mỹ đã được tin sử dụng trong thời gian qua. mặt nạ phòng độc 3m 3200 là dòng sản phẩm mặt nạ nửa mặt seris 3000 dùng kèm 1 phin lọc có dây đeo qua đầu và phần dây chun co dãn giúp cố định và ôm sát khuôn mặt ,đảm bảo khín khít tuyệt đối  sử dụng trong các nghành nghề có môi trường không khí bui cao ,các chất độc hữu cơ vô cơ gây ảnh hưởng đén sức khoe ,đường hô hốp co người

  • có thể sử dụng trong các môi trường bụi cao, khí độc hại ,khí độc hữu cơ,vô cơ dang thông thường như phu sơn ,làm sạch ,mài ,khai thác khoáng sản ,dầu khí, hóa chất…

sản phẩm mặt nạ 3m là một trong những thương hiệu có chất lương tốt nhất hiện này  tùy thuộc vào môi trường làm việc mà quý khách có thể kwaj chọn mặt nạ nguyên mặt hoặc mặt nạ nửa mặt   các loại mặt nạ có chất lượng cao được nhiều người tin dùng đa số là .sản phẩm của 3m  mốt thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu .

Công ty linh anh tự hào là đơn vị cung cấp phân phối các loại mặt nạ chống độc 3m chính hãng tại hà nội, và các tỉnh thành lân cận. Qúy khách có nhu cầu mua hàng vui lòng gọi :; 0979 748 356  để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *