mặt nạ chống độc 3m 6800

Mặt nạ phòng độc có kính

mặt nạ phòng độc có kính là loại mặt nạ trùm kín khuôn mặt  của người sử dụng ,được trang bị tấm kính trong suốt thường là chất liệu polyester có công dụng chống khói độc,chống hóa chất ,chống bụi ,bay vào mặt ,mắt người lao động.Tấm kinh trong suốt không ảnh hưởng đến tầm nhìn khi sử dụng.

mặt nạ phòng độc có kính 3m

mặt nạ phòng độc có kính 3m Mặt nạ phòng độc 3M 6000 là mẫu mặt nạ được sử dụng rất phổ biến có  tác dụng bảo vệ cả khuôn mặt của bạn khỏi những khí độc, hóa chất bên ngoài, giúp bạn hô hấp dễ dàng và không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn,quan sát  giúp tăng hiệu suất làm việc.

Chiếc mặt nạ chuyên dụng của muỗi nghành nghề là dụng cụ bảo hộ không thể thiếu của muỗi cá nhân người lao động.Trong môi trường  thường xuyên phải tiếp xúc với chất độc, hóa chất như làm việc trong các công xưởng, nhà máy hóa chất, làm việc trong phòng thí nghiệm, phun thuốc trừ sâu, hàn xì lắp đặt bảo trì ,bảo dưỡng… ngoài ra, mặt nạ phòng độc 3M 6000 cũng có thể dùng cho các gia đình ,cá nhân đề phòng các trường hợp rò rỉ khí,hơi độc ,khí ga..vv

Mặt nạ phòng độc 3M 6000 được làm từ chất liệu nhựa dẻo,  mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng, chất liệu dẻo ôm vừa khít khuôn mặt được trang bị bộ lọc dòng khí của của phin lọc 3m giúp ban hô hấp dễ dàng . Ngoài ra, nhựa đặc biệt không chịu sự ăn mòn của hóa chất, mang lại độ bền lâu dài.

Là loại mặt nạ có 2 phin lọc.Van một chiều 3M Cool Flow  Valve(van khí mát) giúp việc thở dễ dàng hớn. mặt nạ phòng độc 3M 6000 đem lại hiệu quả lọc sạch không khí lên đến 99%, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn tối đa.

Kích thước nhỏ gọn, thuận tiện vận chuyển đồng thời phù hợp với mọi khuôn mặt

Đồng phục linh anh là đơn vị cung cấp mặt nạ phòng độc 3M 6000 chính hãng. Vì thế, nếu chiếc mặt nạ của bạn được mua tại công ty chúng tôi, chắc chắn sẽ là một sản phẩm chất lượng.

mặt nạ phòng độc 3m là thương hiệu nổi tiếng của mỹ đã được tin sử dụng trong thời gian qua. 

Nếu muốn biết thêm về công dụng của mặt nạ phòng độc 3M 6000, bạn vui lòng liên hệ với chúng

hotline:0979 748 356

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *