Quần áo đồng phục bảo hộ lao động

Với muỗi đặc thù nghành nghề khác nhau thì nhu cầu may và sử dụng đồng phục cũng có sự khác biệt.Quần áo đồng phục bảo hộ lao động,chủ yếu được sử dụng trong các nghành xây dựng,sản xuất, chế tao lắp ráp, khai thác, sửa chữa .vv. Và đa số các mẫu quần áo đồng phục thường được may từ chất vải kaki tạo sự thoải mái khi mặc. Đặc biệt đối vơi các mẫu đồng phục bảo hộ lao động,được xưởng may đồng phục linh anh may theo thiết kế và kiểu dang hiện đại. Làm nổi bật thương hiệu và doanh nghiệp giúp người lao động thoải mái tự tin hơn khi làm việc.

mẫu quần áo đồng phục bảo hộ lao động phổ biến nhất

Với nhu cầu hiện nay thì các mẫu quần áo đồng phục bảo hộ được sử dụng phổ biến nhất là. Mẫu quần áo công nhân màu xanh và quần áo nhân viên kỹ thuật.

quần áo công nhân màu xanh

Quần áo công nhân màu xanh là mẫu quần áo bảo hộ lao động đang được sử dụng rất phổ biến cho công nhân, nhà máy sản xuất,công nhân xây dựng. Quần áo được may từ chất vải kaki kiểu dáng rộng thoải mái bảo vệ tốt cho người lao động,Với nhiều công dụng bảo vệ như không hấp thụ nhiệt thoáng khí thấm mồ hôi .. Và giá cho một bộ quần áo bảo hộ màu xanh là một mức giá rất tốt chỉ 120,000đ/bộ . Đây là một mẫu quần áo đồng phục bảo hộ lao động đã rất phổ biến và rất đang mua để sử dụng.

Mẫu quần áo đồng phục kỹ thuật

Mẫu quần áo đồng phục giành cho nhân viên kỹ thuật có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng để lựa chọn. Các mẫu quần áo đồng phục của nhân viên kỹ thuật đa số có thiết kế các túi nhỏ ở quần và áo để đựng các dụng cụ cần thiết khi làm việc. Quần áo đồng phục kỹ thuật thường được may từ chất vải kaki hoặc kate.Và giá của bộ quần áo nhân viên kỹ thuật cũng cao hơn từ 70,000đ cho đến 90,000đ/bộ so với mẫu quần áo của công nhần vì nó được thiết kế nhiều chi tiết hơn may cầu kỳ hơn.

quàn áo đồng phục kỹ thuật vải kaki

hotline: 0979 748 356

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *