Thảm cao su cách điện giá rẻ tại hà nội

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thảm cao su cách điên, tại hà nội các loại thảm cao su cách điện được nhập khẩu,và một số các nhà sản xuất trong nước. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các loại thảm cao su cách điện  với kích thước theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đang phân phối như thảm cao su cách điện hạ áp,thảm cao su cách điện 10kv,thảm cao su cách điện 22kv,thảm cao su cách điện 24kv,thảm cao su cách điện 35kv.

Kích thước thảm cao su cách điện

đối với thảm cao su cách điện thì kích thước là được sản xuất sẵn và theo quy định.

  • 1m(mét)*0,65m(mét)
  • 1m(mét)*0,8m(mét)
  • 1m(mét)*1m(mét)
  • 1m(mét)*10m(mét)

Đây là những kích thước của thảm cao su cách điện được sản suất theo tiêu chuẩn quốc tế.Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các loại dụng cụ cách điện,thảm cao su cách điện được chúng tôi nhập khẩu từ trung quốc,malaysia và Thương hiệu trong nước rất nổi tiếng chuyên sản xuất,các loại ủng cách điện,thảm cách điện,Thương hiệu VICADI Việt nam.

Đối với dòng thảm cao su cách điện thì,hiện nay chúng tôi chủ yếu đang, bán ra các kích thước và loại thảm cao su cách điện. Được sản xuất tại việt nam, Được sản xuất từ cao su thiên nhiên đảm bảo chất lượng thảm cách điện vicadi đạt tiêu chuẩn TCVN 5589-1991.

Lựa chọn mua hàng tại Công ty Linh Anh

Đồng phục linh anh  chúng tôi phân phối các loại dụng cụ an toàn điện, thảm cao su cách điện ,dụng cụ an toàn bảo hộ nghành điện, thảm cao su cách điện,găng tay cao su cách điện, ủng cao su cách điện 

Công ty Linh Anh chúng tôi là nhà cung cấp các dụng cụ đồ bảo hộ lao động chính hãng, tại hà nội. Các sản phẩm luôn có đầy đủ số lượng , mẫu mã phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng, với nhiều chính sách ưu đãi khi mua hàng tại công ty linh anh.  chúng tôi cma kết mang đến dịch vụ tốt nhất, cho các quý khách, khi mua hàng.

Để mua được hàng chính hãng, chất lượng,giá tốt quý khách vui lòng gọi 0979 748 356 Để được tư vấn hỗ trơ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *