top 4 mẫu giày bảo hộ đẹp giá rẻ nhất hiện nay

giày bảo hộ lao động hiện nay không chỉ đơn thuần dùng để bảo vệ bàn chân .Hiện nay nhu cầu người sử dụng người sử dụng ngày càng khắt khe về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm .

trên thị trường giày bảo hộ lao động hiện nay đang có rất nhiều nhà sản xuất khác nhau .chính vì thế các mẫu giày bảo hộ loa động cũng vô cùng đa dạng .Và ngay càng có những sản phẩm giày bảo hộ đẹp mắt thời trang có thể kể đến các mẫu sau.

top 4 mẫu giày bảo hộ đẹp giá rẻ

đây là những mẫu giày bảo hộ lao động có thiết kế thời trang ,bắt mắt đang bán rất chay tại linh anh

1 giày bảo hộ safety jogger bestboy s3

đầu tiên chắc chắn sẽ là mẫu giày bảo hộ quốc dân safety jogger bestboy s3 được rất nhiều doanh nghiệp xây dựng lựa chọn.

không chỉ bởi thương hiệu lớn ,chất lương tuyệt vời mà giày còn có thiết kế rất đẹp .được làm bằng da chống nước tốt ,chống tĩnh điện ,mũi giày bằng thép chống dập ngón chân ,miếng lot giữa chống đâm xuyên chống cắt đế giày pu cao cấp giảm sốc tốt.Miếng lót giày làm từ nilon hút ẩm tốt êm chân tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng .

giày bảo hộ lao động safety jogger bestboy s3 là một mãu giày bảo hộ của thương hiệu nổi tiếng có thiết kế đẹp  đang được linh anh bán ra chỉ từ 390,000đ/sp tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có giấy kiểm định và bảo hành theo quy định của nhà sản xuất .Đây là mẫu giày bảo hộ có đủ tiêu chí bền đẹp giá rẻ mà người dùng không nên bỏ qua .

2 giày bảo hộ lao động kpaf 8885

giày bảo hộ lao động kpaf 8885 là mã sản phẩm của kpaf có thiết kế phong cách hơi hướng của quân đội Bên ngoài là lớp vải dệt răn di đặc trưng của quân đội .Giày có thiết kế trẻ trung năng động khỏe khoắn có. thể sử dụng giày để đi phượt ,giã ngoại ,leo núi thám hiểm  và các hoạt động lao động sản xuất khác.Đang được bán ra tại linh anh chỉ có giá từ 420.000/sản phẩm là bạn đã sở hữu đôi giày bảo hộ lao động đầy cá tính ,mạnh mẽ phong cách của quân đội.

giày bảo hộ kpaf có thiết kế và mẫu mã rất đẹp mắt,có nhiều mã và giá phù hợp cho mọi người lao động

giày bảo hộ lao động thể thao kpaf là sản phẩm còn khá mới mẻ tại việt nam nhưng đã có rất nhiều tín hiệu tốt từ người dùng .Bời vì san phẩm này không chỉ có mẫu mã đẹp mà còn có đầy đủ các tính năng của một sản phẩm giày bảo hộ đạt tiêu chuẩn.đây  là sản phẩm rất phù hợp với các anh em kỹ sư hoặc anh em công nhân  cho cả nam và nữ .

với kinh nghiệm trên 10 năm bán hàng thỳ chúng tôi đánh giá sản phẩm giày bảo hộ kpaf là 1 sản phảm phẩm rất đáng lựa chọn vưới những ai thích phong cách ạnh mẽ, cá tính năng động mà đôi giày này mang lại cho người sử dụng

3 Giày bảo hộ Hunter Black

đây là một sản phẩm đến từ thái lan với thiết kế thể thao rất trẻ chung bắt mắt đang được linh anh cung cấp và bán lẻ giày có giá từ 450,000đ/sp .Thời gian gân đây sản phẩm này đang được rất nhiều người tìm mua 

Giày bảo hộ Hunter Black hứa hẹn sẽ là 1 trong số các sản phẩm giày bảo hộ lao động đẹp và có giá rẻ được sử dụng nhiều  tại hà nội 

 

4 Giày bảo hộ jogger X1100N cao cổ

đây tiếp tục là sản phẩm đén từ thương hiệu nổi tiếng jogger có thiết kế gọn và cao hơn so với các mẫu khác và giá của nó cũng hơn . đang được bán ra tại linh anh có giá từ 645,000đ/sp 

jogger là thương hiệu rất quen thuocj với đại đa số người sử dụng rồi nên vấn đề chất lường là ,hoàn toàn yên tâm

đây là 4 sản phẩm  giày bảo hộ lao động có mẫu mã đẹp chất lượng tốt đang được bán ra tại linh anh với mức giá là cực kỳ hấp dân chỉ dưới 700,000 đ là bạn đã sở hữu một đôi giày chất lương cao ,rất thời trang ,mạnh mẽ ,cá tính ..

quý khách có nhu cầu mua các loại giày bảo hộ lao động chất lượng giá tốt, vui lòng gọi trực tiếp tới  hotline: 0979,748,356

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *