Xưởng may đồng phục công nhân tại hà nội

xưởng may  đồng phục linh anh tại hà nội

Đồng phục, đồng phục bảo hộ lao động là trang bị không thể thiếu cho muỗi cá nhân doanh nghiệp nó không chỉ có công dụng bảo vệ người lao động mà còn làm đẹp cho hình ảnh doanh nghiệp ,giới thiệu qoảng bá doanh nghiệp của bạn vô cùng hiệu quả  với những đặc điểm nhận dạng được thiết kế riêng hiểu rõ vấn đề trên chúng tôi xưởng may đồng phục linh an  sẽ thiết kế cho quý khách hàng đúng theo nhu cầu sử dụng ,quảng bá thương hiệu nhận dạng riêng cho quý khách được hài long nhất

công ty chúng tôi có xưởng chuyên may quần áo đồng phục ,tại sao chúng tôi lại không quảng bá thương hiệu như trên mạng,hoạc trên tivi báo đài hoạc quảng cáo  Qc,Ad…. vì nhưng công việc đó xưởng may chúng tôi không có thời gian để làm công việc đó,toàn bộ cán bộ công nhân viện lúc nào cũng bận rộn và ngập chàn những đơn hàng lớn ,tại sao chúng lại có nhưng đơn hàng khổng lồ ,đơn hàng may quần áo cho công nhân lớn như vậy?

Đơn giản chúng tôi có hệ thống xưởng may lớn tại hà nội, và 1 xưởng tại yên dũng – Bắc giang,với những công nhân có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành may mặc  lâu năm trong nghề chúng tôi tự hào là trong những công ty làm việc với tiến độ nhanh,may ra những bộ đồng phục đẹp mắt và chất lượng cao nhất để hài lòng cho quý khách hàng.

Về sản phẩm của xưởng may mặc chúng tôi đang làm và thưc hiện

  • chuyên may đồng phục công nhân bằng vải kaki nam định loại 1 hoạc bằng các loại vải cao cấp hơn để phù hợp với công việc và ngành nghề của từng doanh nghiệp.

Khách hàng của chúng tôi tập trung chủ yếu tại hà nội và các tỉnh lân cận như bắc ninh,bắc giang,hưng yên ,hải dương,hà nam,quảng ninh,..

lựa chọn mua,đặt hàng tại công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm dịch vụ ,thời gian giao trả hàng đúng hẹn

quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline:0979.478.356 để mua được giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *