bán bộ tiếp địa hạ áp giá rẻ tại hà nội

bán bộ tiếp địa hạ áp

bán bộ tiếp địa hạ áp

bán bộ tiếp địa hạ áp giá rẻ tại hà nội đồng phục linh anh là đơn vị phân  phối thiết bị bảo hộ lao động tại hà nội và các tỉnh phía bắc.trong đó chúng tôi có cung cấp ra thi trường các thiết bị cách điện ,bộ tiếp địa hạ áp các loại bô tiếp địa 35kv, bộ tiếp địa 110kv..vv  các sản phẩm tiếp địa có nguồn gốc phần lớn là của Trung quốc . Có lẽ nhiều khách hàng sẽ cho rằng sản phẩm này chất lượng kém ,nhưng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì các sản phẩm đều có giấy kiểm định chất lượng và đủ điều kiện an toàn sử dụng.

công dụng của bộ tiếp địa

Công dụng của bộ tiếp địa Dùng để nối tắt các dây dẫn điện đã cắt điện hoàn toàn với đấthoặc dây trung tính trực tiếp nối đất, nhằm đảm bảo an toàn khi công tác trên lưới điện trung thế, nếu bất ngờ có điện thì không bị nguy hiểm.

cách sử dụng

  1. trước khi thực hiện các thao tác cần tuân thủ đúng quý định kiểm tra an toàn của nhà sản xuất, bộ dụng cụ thích hợp với các dòng điện tương ứng
  2. bước đầu tiên cần kiểm tra lại đầu kẹp. Đầu kẹp phải ở trong tình trạng tốt, nắp kẹp phải dễ dàng bật ra kẹp khi khi vặn ty kẹp M16.
  3.  Vặn tháo ty kẹp M16 với vị trí sao cho phần nắp kẹp có thể bật ra và hợp với thân kẹp thành một khoảng cách tương ứng đường kính dây dẫn sẽ kẹp.
  4.  Dùng sào tiếp địa kẹp chặt đầu ty kẹp M16 (tại vòng khoen của ty kẹp) và đưa lên vị trí cần tiếp đất. Móc đầu kẹp vào dây dẫn, nắp kẹp sẽ tự động bật ra và khép lại khi kẹp vào dây dẫn.
  5.  Để nguyên sào, xoay chiều kim đồng hồ để vặn ty kẹp M16 ép chặt nắp kẹp vào dây dẫn. Tháo sào và tiếp tục động tác như trên với các đầu kẹp còn lại.
  6. -sào cách điện dài 62cm , gồm 4 sào màu đỏ , dây tiếp địa dài 1x4x15m , cọc tiếp địa dài 80 cm tiếp đất

các sản phẩm và mọi thông tin thắc mắc mua hàng vui lòng gọi trực tiếp đến hotline:0979 748 356

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *