dụng cụ rửa mắt khẩn cấp

dụng cụ rửa mắt khẩn cấp là dòng sản phẩm dùng để rửa mắt ,sơ cứu bảo vệ mắt trọng các trường hợp bụi bẩn ,hóa chất  bắn vào mắt ,sản phẩm được lắp đặt gần nơi làm việc tiếp xúc thường xuyên với hóa chất.

đặc điểm trung của các sản phẩm rửa mắt khẩn cấp là có thiết kế đơn giản dễ dàng lắp đặt .Các sản phẩm bồn rửa mắt khẩn cấp hiện nay đang có giá từ 600,000đ/sản phẩm cho đến 12,000,000đ/sản phẩm ,tùy thuộc vào môi trường làm việc cũng như tính chất nghiêm trọng của các lạoị hóa chất mà công việc đó tiếp xúc.

cách chon bồn rửa mắt khẩn cấp

chúng ta có thể đặt ra các tiêu chí khi chọn mua bồn rửa mắt khẩn cấp như

bồn rửa mắt khẩn cấp di động thường được làm từ chất liệu nhựa ABS có dung tích chứa từ 500ml cho đến 35lit .Cho chúng ta có sự lựa chọn tối ưu nhất ,phù hợp với các cá nhân đơn vị làm việc khác nhau.

dòng sản phẩm bồn rửa mắt khẩn cấp di động thường được sử dụng cho nhưng nơi làm việc mang tính chất tam thời và không tiếp xúc với các loại hóa chất thường xuyên  như công trường nơi làm việc tạm thời như bảo trì sửa trữa.

ưu điểm của sản phẩm các sản phẩm này thường có thiết kế rất gọn gàng đơn giản dễ dàng sử dụng ,và di chuyển đến nơi làm việc khác nhau .Nước trong bình cũng dễ dàng  vệ sinh và thay mới ,giá của dòng sản phẩm này giao động từ 600,000đ/sp đến 5,000,000đ/snr phẩm cho quý khách có được sự lựa chọn phù hợp nhất với công việc.

bồn rửa mắt khẩn cấp lắp cố định đường ống nước dòng sản phẩm này có thiết kế phù hợp cho những nơi làm việc chuyên nghành về hóa chất thường được làm từ chất liệu inox. và có vòi sen để tắm khẩn cấp.

dòng sản phẩm này cũng có giá cao hơn so với các sản phẩm bồn di động có hai loại chính mà quý khách có thể tham khảo chọn mua.

bồn rửa mắt khẩn cấp không có vòi sen có tiết kế hai vòi xịt rửa mắt dùng lắp trực tiếp vào đường ống nước

bồn rửa mắt có vòi sen kết hợp tắm khẩn cấp có giá từ 3,000,000đ/sp cho đến 12 000,000đ/sp là sản phẩm chuyên dụng cho các nơi làm việc về hóa chất thường xuyên.

để chọn mua được các sản phẩm tốt chúng ta cũng cần tìm hiểu về sản phẩm cũng có thể nhờ sự tư vấn từ đại lý bán hàng để có thể mua được sản phẩm chất lượng cao giá thành hợp lý và đúng mục đích nhu cầu sử dụng của mình.

các sản phẩm bồn rửa mắt tại công ty linh anh đều được kiểm định chất lượng vá có mức giá tốt nhất cho khách hàng

để mua được hàng chất lượng giá tốt quý khách vui lòng gọi đến hotline: 0979 748 356 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *