Thời hạn sử dụng của mặt nạ phòng độc

Có rất nhiều khách hàng đang sử dụng các loại mặt nạ khác nhau, và đều có chung một câu hỏi. Thời hạn sử dụng của mặt nạ phòng độc được bao lâu, bài viết này dongphuclinhanh.com sẽ, giúp quý khách có câu trả lời,để có thể sử dụng mặt phòng độc hiệu quả và tiết liệm chi phí. Cũng như cách bảo quản và vệ sinh sau muỗi lần sử dụng. Hiện nay loại mặt nạ phòng độc được sr dụng phổ biến nhất là mặt nạ phòng độc thương hiệu 3M, với rất nhiều loại phụ kiện đi kèm giúp hiệu quả lọc độc, và thời gian sử dụng mặt nạ được kéo dài hơn.

Mặt nạ phòng độc sử dụng được bao lâu ?:

Trước khi trả lời câu hỏi này chúng ta cũng cần phải biết, là mình đang sử dụng loại mặt nạ phòng độc của thương hiệu nào. Thông thường những loại mặt nạ phòng độc thường sử dụng những chiếc phin lọc có thể thay mới, tháo rời và  điều này đồng nghĩa là một chiếc mặt nạ phòng độc thông thường, chúng ta có thể sử dụng nhiều lần và trong thời gian dài. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào cách sử dụng mặt nạ, vệ sinh và bảo quản tốt thì chiếc mặt nạ sẽ có thời gian sử dụng dài hơn. Qua các ý trên chúng ta có thể kết luận răng một chiếc mặt nạ phòng độc, có thể sử dụng 1 năm, 2 năm, hay 3 năm và chúng ta chỉ cần thay mới phin lọc độc tương thích được nhà sản xuất cung cấp.

Phin lọc 3m 6003 sử dụng cho các mặt nạ 3m series 6000,7000
Mặt nạ phòng độc 3M 7501 sử dụng phin lọc series 6000 6001cn 6003,6006

Cách bảo quản, kéo dài thời gian sử dụng phin lọc:

Đối với rất nhiều loại mặt nạ thì nhà sản xuất không có những loại phụ kiện để bảo vệ, và kéo dài thời gian sử dụng phịn lọc. thì cách bảo quản đơn giản mà chúng ta nên dùng là vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn trên mặt nạ và phin sau đó dùng túi nilon và buộc kín lại, cho đến lần sử dụng tiếp theo.

Các loại mặt nạ phòng độc 3m thì nhà sản xuất đều có những phụ kiện giúp tăng khả năng lọc và kéo dài thời gian sử dụng của phin lọc.

Tấm loạc bụi bảo vệ phin lọc 3M 5N11 sử dùng cùng với nắp nhựa 3M 501CN giúp tăng khả năng lọc độc và kéo dài thời gian sử dụng của phin lọc 3M series 6000, 6001CN 6001, 6003, 6006.

Nắp nhựa 3M 501CN là phụ kiện đi kèm không thể thiếu cùng. Tấm loạc bụi bảo vệ phin lọc 3M 5N11 nắp nhưa 3M 501CN giúp bảo vệ và giữ cố định tấm lọc 3M 5N11.

Với ưu điểm là giá thành rẻ dễ dàng tìm mua, dễ dàng tháo ra thay mới. Thì đây là 2 phụ kiện rất đang mua và sử dụng nếu như, các bạn cũng đang sử dụng 1 loại mặt nạ phòng độc thương hiệu 3M.

Trên đây là những cách và loại phụ kiển sử dụng để hỗ trợ khả năng lọc và kéo dài thời gian sử dụng mặt nạ và phin lọc độc của thương hiệu 3M. Đang được tin dùng rất phổ biến, nếu như quý khách đang tìm giải pháp,tăng thời hạn sử dụng của mặt nạ phòng độc thương hiệu 3M.. thì đây là giải pháp rất tốt và nên sử dụng ngay hôm nay. Với rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và tiết kiệm chi phí.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM ĐẾN CÁC SẢN PHẨM BẢO HỘ LAO ĐỘNG, MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT VUI LÒNG GỌI : 0979 748 356.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *