Đèn exit kentom

Hiện nay tại thị trường việt nam chúng ta dòng sản phẩm đèn exit đang được dùng phổ biến, chủ yếu là các sản phẩm của thương hiệu.Đèn exit kentom thương hiệu được sử dụng rất phổ biến cho những công trình lớn, chung cư trung tâm thương mại..vv.

Các sản phẩm đèn exit, đèn sự cố, đèn chiếu sáng  của kentom luôn có chất lượng rất tốt,chính vì thế. Kentom luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng,với rất nhiều năm đã chứng minh được chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm của kentom. Đây sẽ là một thương hiệu rất đang mua và sử dụng đối với những khách hàng, có nhu cầu mua và sử dụng các loại đèn exit, đèn chiếu sáng sự cố đèn pin sạc cầm tay..

Các sản phẩm đèn exit thương hiệu kentom:

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao,và yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng, kentom đã cho ra đời những sản phẩm đèn exit với nhiều chủng loại và tính năng khác nhau. Phù hợp sử dụng cho những vị trí khác nhau, trức năng khác nhau như, như đèn exit có mũi tên chỉ hướng thoát hiểm, 1 mặt và 2 mặt và loại đèn exit kentom không có mũi tên chỉ hướng.

Đèn exit kentom có mũi tên chỉ hướng và đèn exti kentom không mũi tên chỉ hướng.

Ưu điểm của đèn exit kentom:

Đối với các dòng sản phẩm đèn exit kentom luôn có những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.

1 Đảm bảo hàng chính hãng 100% bảo hành 6 tháng, có giấy chứng nhận chất lượng.

2 Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao có tuổi thọ sử dụng dài.

3 Sản phẩm có có khả năng chiếu sáng tốt ổn định.

4 Sản phẩm có mẫu mã đẹp, đa dạng mẫu mã.

6 Dễ dàng lắp đặt và sử dụng tuổi thọ của sản phẩm cao.

Các loại đèn exit kentom với mẫu mã chủng loại đa dạng.

Với những sản phẩm được thiết kế phù hợp giành riêng cho muỗi vị trí lắp đặt, kentom sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho các vị trí lắp đặt khác nhau của khách hàng.

Với những ưu điểm mà sản phẩm đèn exit kentom có thì đây chắc chắn sẽ là sản phẩm thương hiệu rất đáng mua để sử dụng.

dongphuclinhanh.com chuyên cung cấp các loại đèn exit kentom và các loại đèn sự cố, chiếu sáng dự phòng của thương hiệu kentom.Đảm bảo chính hãng  có đầy đủ các mẫu mã chủng loại khác nhau,đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Qúy khách quan tâm đến các sản phẩm đèn exit kentom, các loại đèn chiều sáng sự cố khác vui lòng gọi : 0979 748 356 để được hỗ trợ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *