Đèn chiếu sáng sự cố

Tại Hà Nội hiện nay loại đèn chiếu sáng sự cố sự cố,được sử dụng hổ biến nhất là đèn chiếu sáng sự cố thương hiệu kentom, đèn chiếu sáng sự cố thương hiệu paragon.Là hai loại đèn sự cố được có giá thành tốt, chất lượng cao, sản phẩm được kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn, nhu cầu sử dụng, lắp đặt các loại đèn chiếu sáng sự cố tại các công trình xây dựng hay các nhà máy sản xuất. với khả năng cung cấp ánh sáng, trong trường hợp mất điện từ 2h đến 4h.

Đèn chiếu sáng sự cố Kentom

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhà sản xuất kentom đã sản xuất các mẫu đèn chiếu sán sự cố ở các mức độ khác nhau để quý có sự khách, có sự lựa chọn phù hơp nhất. Kentom là nhà sản xuất các loại đèn exit chỉ lối thoát, đèn chiếu sáng sự cố, với các sản phẩm rất chất lượng,giá thành rẻ hơn so với paragon. Tại các công trình lớn cần sử dụng, lắp đặt các loại đèn chiếu sáng sự cố, đèn exit chỉ lối thoát, thì sự lựa chọn ưu tiên vẫn là các sản phẩm của thương hiệu kentom, không chỉ là sản phẩm có chất lượng tốt nhiều ưu điểm và tính năng, mà các sản phẩm của kentom còn có giá thành vô cùng hợp lý.

Đèn chiếu sáng sự cố kentom chính hãng giá tốt đang được sử dụng phổ biến nhất.

Đèn chiếu sáng sự cố paragon:

Thương hiệu paragon cũng được sử dụng khá rộng rãi tại việt nam như các loại đèn chiếu sáng sự cố, đèn exit có chất lượng tương đối tốt. Nhưng giá của các sản phẩm thương hiệu paragon có giá thành rất cao so với các sản phẩm cùng phân khúc của thương hiệu khác.

Đèn chiếu sáng sự cố paragon được chúng tôi phân phối bán ra tại thị trường Hà Nội.

Các sản phẩm thương hiệu paragon có mẫu mã tương đối ít để quý khách hàng lựa chọn, đối với các mẫu đèn chiếu sáng sự cố, thì không được sử dụng phổ biến như thương hiệu kentom. Vì giá của nó là khá cao và các sản phẩm đèn chiếu sáng sự cố có khá ít mẫu mã và phân khúc cho khách hàng lựa chọn, đó là vấn đề mà quý khách cần lưu ý trước khi lựa chọn mua các sản phẩm đèn chiếu sáng sự cố.

Trên đây là hai thương hiệu đèn chiếu sáng sự cố rất phổ biến tại việt nam ngoài ra quý khách cũng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ hoặc xem thêm các sản phẩm đèn sự cố khác. Giúp quý khách mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BẢO HỘ LAO ĐỘNG LINH ANH
Trụ sở:258B8 ngõ 218 Phố Tân Mai- P.Tân Mai- Q.Hoàng Mai- Hà Nội
Kho Hàng: Số 9 Nhà N9 – KĐT Đồng Tàu-P.Thịnh Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Điện thoại:0243 6611 460  (Mrs.Linh)
Hotline:  0979 748 356(Ms. Thanh)
Email:antoanlinhanh@gmail.com

6 thoughts on “Đèn chiếu sáng sự cố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *