3 lý do nên sử dụng đèn Exit Kentom

          Trong cuộc sống ngày nay, đời sống con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu tiêu dùng, mua sắm và các trang thiết bị để phục vụ đời sống cũng ngày càng được cải thiện và phát triển. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều các nhà máy, xưởng sản xuất các loại bóng đèn khác nhau, để phục vụ cho các mục đích khác nhau. Kể cả đèn Exit- đèn chỉ hướng cũng có rất nhiều mẫu mã khác nhau, giá cả cũng chênh lệch. Bài viết dưới đây sẽ giải thích lí do vì sao chúng ta nên sử dụng đèn Exit từ thương hiệu Kentom.

Thứ nhất: Ánh sáng hoàn hảo

          Đèn Exit Kentom sử dụng đèn led với chất liệu cao cấp và được kiểm tra rất nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất nên khi phát sáng cho một ánh sáng rất đẹp và hoàn hảo. Ánh sáng của đèn chiếu ra tạo một cảm giác êm dịu, độ sáng tập trung nên cho ánh sáng rất trân thực. Đồng thời đèn còn đảm bảo chất lượng, lâu bền khi sử dụng.

          Ngoài ra, đèn còn có thiết kế thông minh với cơ chế tự động bật sáng khi hệ thống điện bị mất kết nối, lúc này pin của đèn sẽ hoạt động và cung cấp ánh sáng kịp thời cho người sử dụng.

Thứ hai: Khả năng tiết kiệm tối đa

          Đèn exit Kentom, khi sạc pin mất 24 giờ và dùng chiếu sáng 3 giờ khi mất điện và khả năng sạc pin là tự động nên giúp người sử dụng tiết kiệm được một phần chi phí sử dụng và cả thời gian sạc nhất là luôn đảm bảo cho đèn được sự một cách liên tục. Điều này còn giúp cho toàn hệ thống điện của bạn tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ hàng tháng. Giờ đây bạn còn có thể tiết kiệm thêm một khoản rất lớn cho chi phí của mình.

Thứ ba: Thiết kế màu sắc hiện đại

          Đèn exit KENTOM 2 mặt không chỉ hướng được thiết kế rất đẹp mắt và tinh tế. Sử dụng  nền mặt màu xanh và chữ trắng in nổi, không chỉ làm nổi bật được chữ viết và còn giúp cho đèn có thể  nhìn dễ hơn ngay cả khi ở xa nhất. Giúp cho chúng ta có thế tìm thấy lối đi, tìm hướng  thoát hiểm dẫn dễ dàng hơn trong lúc nguy cấp.

          Đèn Exit Kentom có nhiều chức năng và ưu điểm để trở thành một sự lựa chọn tốt nhất cho người có nhu cầu sử dụng đèn thoát hiểm.

--> Tóm lại, đèn Exit Kentom là một trong những loại đèn được Đồng phục Linh Anh tin tưởng và là lựa chọn số một khi tư vấn cho quý khách hàng về loại dèn chỉ hướng bởi những tính năng tuyệt vời và hiện đại của nhà sản xuất Kentom.

              Để mua hàng chính hãng với giá thành tốt nhất, quý khách hàng hãy liên hệ tới hotline 0979.748.356 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *